ล้างข้อมูลที่บันทึกในเครื่องนี้

ระหว่างกรอกใบสมัคร ระบบบันทึกข้อมูลไว้ในเครื่องและเบราว์เซอร์นี้เท่านั้น (ไม่ส่งไปที่ระบบจนกว่าจะกดยื่น) และลบเองหลังยื่นสำเร็จหรือครบ 7 วัน · หากใช้เครื่องสาธารณะ ควรล้างข้อมูลเมื่อเสร็จ
    ไม่มีข้อมูลใบสมัครที่บันทึกไว้ในเครื่องนี้